Về chúng tôi

Tiền thân là một cửa hàng nhỏ, từ những năm 90 của thế kỷ trước, Ánh vải giả da  đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất cùng với đội ngũ nhân lực có năng lực, nhiệt tình, sáng tạo cũng như nhanh nhạy trong công việc để có một cơ sở lớn mạnh bao gồm hệ thống show room và 7 cửa hàng, cùng hệ thống đại lý cấp 2, 3 phân phối hầu khắp các tỉnh. Cùng với thời gian, Ánh vải giả da ngày càng lớn mạnh…

SIÊU THỊ VẢI GIẢ DA, VẢI NỈ

Đến với Ánh vải giả da, các bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những sản phẩm vải giả da, vải nỉ, thảm trải sàn, pvc films, tấm nhựa xốp,… mới nhất, bắt trend trên thị trường nội ngoại thất.

Để có một sản phẩm đẹp thì ngoài việc thiết kế tốt thì việc lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào cực kỳ quan trọng. Tại Ánh vải giả da, quý khách hàng sẽ được tư vấn và tham quan, mua sắm những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đa dạng nhất với giá cực kỳ cạnh tranh.

Thêm nữa, hệ thống cửa hàng rộng khắp bao gồm 7 show room đại lý cấp 1 và hàng trăm đại lý cấp 2, cấp 3 trải dài trên toàn quốc, quý vị sẽ nhanh chóng mua sắm được sản phẩm ưng ý nhất.

Ánh vải giả da xin trân trọng chào mừng quý khách tới tham quan, mua sắm tại hệ thống siêu thị chúng tôi.

SLOGAN

Với chúng tôi, để tồn tại và phát triển được đến ngày hôm nay và cả mai sau, chúng tôi luôn đặt chất lượng nên hàng đầu. Khẩu hiệu của chúng tôi là: “Chất lượng tạo nên thương hiệu” do vậy, xuyên suốt quá trình làm việc gần 30 năm qua, chúng tôi đã luôn quan tâm sâu sát trong việc lựa chọn nguyên vật liệu cũng như các khâu thiết kế, vận hành, sản xuất để tạo nên những sản phẩm chất lượng.

Hãy để Ánh vải giả da mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất nhé!

KHO XƯỞNG

Để có thể cung cấp sản phẩm cho hệ thống show room và cửa hàng rộng khắp, chúng tôi liên tục mở rộng các kho chứa sản phẩm hàng ngàn mét vuông, chứa cả vạn sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, mới 100% để luôn có đầy đủ sản phẩm phục vục quý khách hàng yêu quý nhanh nhất, kịp thời nhất.

Hãy đển ÁNH VẢI GIẢ DA mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng, thân thiện và vô cùng tiện nghi cho sản phẩm của bạn nhé!

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi với sales, marketting nói riêng và nhân viên nói chung với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn sản phẩm vải giả da, vải nỉ sang trọng, ấn tượng cho xưởng dịch vụ sofa, gara ô tô, xưởng dịch vụ karakoke, nội thất… Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất, với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hổi của khách hàng về sản phẩm, đặc biệt là chất lượng sản phẩm.

 

Không ngừng cải tiến, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Để trở thành một thương hiệu như ngày nay, chúng tôi đã giành nhiều tâm huyết nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm cũng như dày công nghiên cứu R&D về các sản phẩm vải giả da, chúng tôi đã cho ra mắt rất nhiều bộ sưu tập vải giả da trên thị trường như Nano – chất lượng vượt trội, bảo hành 10 năm, da Econa – sản phẩm da công nghiệp chất lượng như da thật, sản phẩm da công nghiệp C dầy dặn, màu sắc bắt mắt làm nên những bộ sofa đẹp mắt, ấn tượng, sản phẩm da karaoke với những chủng loại màu sắc, bắt trên như: sét, cóc, cát, đá,… đủ các màu sắc đáp ứng hầu hết các nhu cầu của thị trường.

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Bởi khách hàng là thượng đế, là động lực để chúng tôi cố gắng do vậy chúng tôi luôn luôn hướng tới khách hàng để làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Ánh vải giả da. Làm vì mình nhưng trên hết là vì khách hàng. Có khách hàng mới có mình.

Lẽ dĩ nhiên, trong kinh doanh không thể tránh khỏi nhưng sơ suất. Do vậy chúng tôi vẫn luôn nhận phần thiệt về phía mình để chúng ta có thể hợp tác lâu dài, chia sẻ lợi ích và cùng nhau phát triển.

Siêu thị vải da, vải nỉ

Hàng năm, bên cạnh những mẫu cũ đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường thì chúng tôi vẫn luôn cải tiến và khảo sát thị trường, vẫn luôn đau đáu trong lòng làm cách nào để tung ra thị trường những sản phẩm bắt trend, đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Mặc dù hàng hoá rất nhiều nhưng mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là tâm huyết của rất nhiều bộ phận: R&D (nghiên cứu và phát triển), ban giám đốc, chủ doanh nghiệp, sales & marketting cùng toàn thể cán bộ công nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và không ngại khó, ngại khổ.

Ánh vải giả da – Điểm đến của khách hàng mua sắm vải da, vải nỉ tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất…