Hồ sơ năng lực

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH sản xuất thương mại Ngọc Hân, chủ sở hữu thương hiệu Ánh vải giả da (đã được đăng ký bảo hộ) là công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất, nguyên vật liệu ngành da, nỉ. Chúng tôi đã trải qua 30 năm phát triển với rất nhiều thăng trầm của đất nước nên luôn tự tin thấu hiểu được nhu cầu của thị trường.

Bằng việc lao động chăm chỉ của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, đặc biệt CEO Nguyễn Thị Kim Ánh đã dìu dắt con thuyền Ánh vải giả da vượt qua bao giông bão để đến được bến bờ hạnh phúc là thành quả Hệ thống siêu thị vải giả da, vải nỉ lớn nhất miền Bắc, bao gồm show room và hệ thống 7 cửa hàng trải dài khắp toàn quốc, từ Hà Nội tới tận Nha Trang (Khánh Hoà), từ Hải Phòng qua tận nước bạn Lào xa xôi.

Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, chúng tôi thấu hiểu “SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI!”. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất, mẫu mã đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu của quý khách nói riêng và thị trường nói chung.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. Thương mại: 

Ánh vải giả chuyên cung cấp các sản phẩm ngành da:

 • Vải PVC, Vải simili, vải gia da PU, bạt trải sàn, thảm trải sàn, keo sofa, kim, ghim bấm, PVC films, tấm nhựa xốp
 • Vải nỉ các loại, đa dạng mẫu mã
 • Các sản phẩm phụ kiện ngành da;
 1. Sản xuất theo đơn đặt hàng:

 • Với các sản phẩm có sẵn của chúng tôi mà vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của quý khách thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng theo yêu cầu.
 • Giá thành cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất.
 • Được tư vấn về sản phẩm một cách chuyên nghiệp…
 1. Thi công, lắp đặt các sản phẩm nội thất, ngoại thất.

Mặc dù chúng tôi chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại cung cấp các nguyên vật liệu ngành da, nỉ nhưng với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có một hệ thống đối tác khắp toàn quốc, có thể đảm nhận việc thi công, lắp đặt các sản phẩm nội ngoại thất. Nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu tới quý khách những đơn vị có năng lực để hỗ trợ quý khách hoàn thiện sản phẩm của mình một cách nhanh chóng nhưng không quên chất lượng và giá cả.

III. NHÂN SỰ

Ánh vải giả da có hệ thống showroom và 7 cửa hàng trên toàn quốc, do đó số lượng nhân sự cũng khá nhiều, gồm nhiều phòng ban:

 • Phòng kinh doanh: 10 người
 • Phòng nhân sự: 5 người
 • Phòng R&D: 2 người
 • Phòng marketting: 6 người
 • Phòng giao hàng: 20 người
 • Phòng hành chính: 20 người…

IV. NHÀ XƯỞNG:

Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng, kho bãi rộng hàng ngàn mét vuông, đủ sức cung ứng hàng ngàn mét mét vải mỗi ngày.

Toạ lạc tại mảnh đất Cự Khối, gần cầu Thanh Trì, cửa ngõ ra vào quốc lộ 5B thuận lợi giao thương, hàng tháng chúng tôi về khoảng 30 công hàng 40 feet. Với số lượng hàng hoá đa dạng, phong phú chủng loại đủ đáp ứng được 90% nhu cầu của thị trường miền Bắc.

Trong tương lai, chúng tôi dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa bằng việc xây dựng kho xưởng, mở rộng phòng sale & marketing để đem thương hiệu Ánh vải giả da tới mọi khách hàng, đối tác nội, ngoại thất có nhu cầu.

Chúng tôi luôn đặt con người là vị trí trung tâm, tuy nhiên không quên phát triển những yếu tố khác như kho xưởng rộng rãi, thoáng, vị trí tốt để có thể đáp ứng nhanh nhất cho nhu cầu thị trường và của quý khách. Chúng tôi nỗ lực mang những giá trị tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người.

V. THÀNH TÍCH

Trong 30 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích:

 • Bằng khen và cúp sản phẩm chất lượng cao 2018
 • Bằng khen và cúp sản phẩm chất lượng cao 2019
 • Bằng khen và cúp sản phẩm chất lượng cao 2020
 • Nhiều chứng nhận có giá trị khác…

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ LƯU TÂM ĐẾN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGỌC HÂN, ĐẾN THƯƠNG HIỆU ÁNH VẢI GIẢ DA CHÚNG TÔI.

ÁNH VẢI GIẢ DA HI VỌNG CÓ THỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG XÂY DỰNG CƠ SỞ KINH DOANH HIỆU QUẢ, MANG NHỮNG ĐIỀU TỐTĐẸP NHẤT CHO CUỘC SỐNG!