Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gửi QUÝ KHÁCH HÀNG!

Lời đầu tiên cho phép Ánh vải giả da được gửi lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công tới Quý khách hàng!

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trọng dụng được những nhân viên giỏi về nghề, tâm huyết với sản phẩm, đồng thời thường xuyên hiện đại hoá dây chuyền sản xuất. Tới nay Ánh vải giả da đã đứng trong hàng ngũ những siêu thị vải giả da, vải nỉ uy tín, chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ hàng đầu Miền Bắc. 

Với thế mạnh là kinh doanh lâu năm, tiền thân là một cửa hàng nhỏ lẻ, sau 30 năm cố gắng phấn đấu và chú trọng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, chúng tôi đã hình thành nên hệ thống Ánh vải giả da bao gồm show room và 7 chi nhánh (cửa hàng) rộng khắp toàn quốc, trải dài từ Bắc vào Nam.

30 năm hình thành! 30 năm phát triển! 30 năm cộng tác!… Ánh vải giả da chúng tôi đã và đang đặt nền móng cho hàng ngàn dự án đầu tư khối nội thất văn phòng trên khắp miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung. Chúng tôi vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng khởi nghiệp, đầu tư kinh doanh cũng như điểm tô không gian sống trở nên đẹp, độc, ấn tượng. Chúng tôi vô cùng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và trao cơ hội cho chúng tôi được đồng hành cùng Quý khách hàng suốt quãng thời gian qua. 

Bằng cái tâm của người làm nghề, bằng cái tầm của đội ngũ lãnh đạo đã và đang định hướng công ty phát triển bền vững, mạnh mẽ. Chúng tôi luôn trân trọng từng giây phút quý giá của Quý khách hàng, luôn luôn nỗ lực vì quyền và lợi ích của Quý khách hàng. 

  • Với tâm niệm: Chất lượng tạo nên thương hiệu
  • Với sứ mệnh: Đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất để tạo nên những sản phẩm sofa đẹp, độc, ấn tượng; những phòng karaoke bắt mắt, những chiếc ghế ô tô da sang trọng, đẹp đẽ, bền bỉ… Cùng đầu tư sinh lời nhanh, phát triển mạnh mẽ.
  • Với tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm da, nỉ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, nâng tầm quốc tế.

Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp của Quý khách hàng! Ngoài thư ngỏ, kính mời quý khách hàng tham khảo Hồ sơ năng lực của Công ty chúng tôi!

Ánh vải giả da xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian lưu tâm tới Thư ngỏ của chúng tôi. Một lần nữa, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trong khoảng thời gian sắp tới. Lời cuối, kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Trân trọng cảm ơn!

Ánh vải giả da